Suite with Balcony
1 giường đôi cực lớn.

Suite with Balcony - SUITE

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Với lối vào riêng, suite máy lạnh này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ riêng biệt và 1 phòng tắm với góc tắm vòi sen mở cùng bồn rửa vệ sinh. Suite này có ban công nhìn ra quang cảnh thành phố, tường cách âm và truyền hình cáp màn hình phẳng.

Triple Room with Balcony
2 giường đôi cực lớn. 45 m2

Triple Room with Balcony - TRP

3 Người lớn, 2 Trẻ em

Cung cấp đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, phòng cho 3 người này có phòng tắm riêng với góc tắm vòi sen mở, bồn tắm và bồn rửa vệ sinh. Phòng máy lạnh rộng rãi cho 3 người này có TV màn hình phẳng với các dịch vụ phát trực tuyến, lối vào riêng, tường cách âm, tủ lạnh mini cũng như tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Suite with City View
1 giường đôi cực lớn. 40 m2

Suite with City View - SUITE

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Với lối vào riêng, suite máy lạnh này bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm với góc tắm vòi sen mở cùng bồn rửa vệ sinh. Suite có truyền hình cáp màn hình phẳng, tường cách âm, tủ lạnh mini, khu vực tiếp khách cũng như tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Family Suite
2 giường đôi lớn. 45 m2

Family Suite - SUITE

4 Người lớn, 2 Trẻ em

Với lối vào riêng, suite máy lạnh này bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm với góc tắm vòi sen mở cùng bồn tắm. Suite có tường cách âm, tủ lạnh mini, khu vực tiếp khách, TV màn hình phẳng với dịch vụ phát trực tuyến cũng như tầm nhìn ra quang cảnh thành phố

Superior Twin Room
2 giường đơn. 25 m2

Superior Twin Room - TWIN

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Cung cấp đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, phòng 2 giường đơn này có phòng tắm riêng với góc tắm vòi sen mở, bồn rửa vệ sinh và máy sấy tóc. Phòng 2 giường đơn này được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp màn hình phẳng, lối vào riêng, tường cách âm và tủ lạnh mini.

Superior Double Room
1 Giường đôi cực lớn. 25 m2

Superior Double Room - SUP

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Phòng giường đôi này có đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, phòng tắm riêng với góc tắm vòi sen mở, bồn rửa vệ sinh và máy sấy tóc. Phòng giường đôi này có máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, lối vào riêng, tường cách âm và tủ lạnh mini.

ĐẶT PHÒNG TRỰC TIẾP

Đặt phòng trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn...