Family Suite
2 Giường đôi lớn. 45 m2

Family Suite - SUITE

4 Người lớn, 2 Trẻ em
Suite with River View
1 Queen bed. 40m2

Suite with River View - SUITE

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Với lối vào riêng, Avora Suite có 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm với góc tắm vòi sen mở cùng bồn tắm. Suite có tường cách âm, tủ lạnh mini, máy pha trà/cà phê, điều hòa, miễn phí wifi, TV màn hình phẳng với các dịch vụ phát trực tuyến cũng như tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Superior Twin Room
2 Giường đơn. 25 m2

Superior Twin Room - TWIN

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Cung cấp đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, phòng 2 giường đơn này có phòng tắm riêng với góc tắm vòi sen mở, bồn rửa vệ sinh và máy sấy tóc. Phòng 2 giường đơn này có máy điều hòa, lối vào riêng, tường cách âm, tủ lạnh mini và truyền hình cáp màn hình phẳng.

Superior Double Room
1 giường đôi lớn. 25 m2

Superior Double Room - SUP

2 Người lớn, 2 Trẻ em

Phòng giường đôi này có đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, phòng tắm riêng với góc tắm vòi sen mở, bồn rửa vệ sinh và máy sấy tóc. Phòng giường đôi này có máy điều hòa, lối vào riêng, tường cách âm, tủ lạnh mini cũng như truyền hình cáp màn hình phẳng.

Family Suite
2 Giường đôi lớn. 45 m2

Family Suite - SUITE

4 Người lớn, 2 Trẻ em

Với lối vào riêng, suite máy lạnh này bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm với góc tắm vòi sen mở cùng bồn tắm. Tự hào với sân hiên nhìn ra quang cảnh thành phố, suite này cũng có tường cách âm và TV màn hình phẳng với các dịch vụ phát trực tuyến

ĐẶT PHÒNG TRỰC TIẾP

Đặt phòng trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn...